123/14/15 Đường số 3 P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

VÒNG GỖ TRẦM HƯƠNG HỢP VỚI MỆNH GÌ ?

VÒNG GỖ TRẦM HƯƠNG HỢP VỚI MỆNH GÌ ?

Ngày nay, vòng đeo tay chủ yếu là làm đẹp. Ngoài mục đích trang trí, thời trang, vòng đeo tay cũng được sử dụng cho mục đích tín ngưỡng.

1. Nguồn gốc của trầm hương

Trầm hương là tên của loại dầu hình thành trên cây dó, trải qua quá trình bị tổn thương ngoài tự nhiên, cây dó tiết ra chất kháng sinh để tự chữa lành các vết thương. Trải qua nhiều năm, lượng dầu trầm tích tụ ngày càng nhiều, tạo thành các khối gỗ dó nhiễm dầu trầm hương lớn.

Những khối gỗ trầm hương đó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Chiếc xuất tinh dầu, làm nước hoa, chế tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và làm vòng trầm hương...

Vòng trầm hương được tạo thành bằng cách cắt, mài và tiện các khối trầm hương. Tuỳ mục đích và thể tích khối gỗ trầm mà người ta có thể mài tròn, hình ovan, đốt trúc trụ,..., thậm chí chỉ cần xuyên lỗ qua khối trầm hương nhỏ và kết lại thành vòng trầm thô.

2. Vòng trầm hương có tác dụng gì ?

Tác dụng của vòng trầm hương được thể hiện bằng việc ngày càng nhiều người sử dụng các sản phẩm từ trầm hương, đặc biệt là vòng tay trầm hương.

2.1 Năng lượng chứa trong vòng tay trầm hương phong thuỷ.

- Năng lượng phong thuỷ là gì?

Nặng lượng phong thuỷ là dòng chảy vô hình xung quanh chúng ta. Dòng nặng lượng có nhiều loại, dòng dương khí, âm khí, dòng nặng lượng tốt và dòng nặng lượng xấu.

Nếu các dòng chảy nặng lượng tốt chảy quanh người bạn thì mọi việc sẽ thuận lợi, hanh thông. Từ đó con người ta sẽ vui vẽ, khoẻ mạnh.

Nếu các dòng chảy nặng lượng xấu chảy quanh người bạn thì mọi việc sẽ gặp khó khăn, trắt trở. Những người bị dòng năng lượng xấu này chảy quanh người thường hay gặp khó khăn trong cuộc sống, cở thể lúc nào cũng mệt mỏi, hay cáu gắt và stress...

 - Năng lượng phong thuỷ trong vòng trầm hương.

Trầm hương được người Châu Á, đặc biệt là người phương Đông xem là linh vật hấp thu linh khí của trời đất. Trải qua nhiều năm mới có thể hình thành một khối trầm hương tốt.

Hương thơm từ trầm hương chính là nguồn năng lượng phong thuỷ tốt. Vòng trầm hương được tạo thành với mục đích giúp cho chúng ta có thể dễ dàng mang nó theo bên người, từ đó luồn nặng lượng ấy luôn bao bọc quanh ta.

Vòng trầm hương đeo cổ mặt Di Lạc đính kim cương nhân tạo.

Bạn cũng có thể kết hợp vòng trầm hương với các vật phẩm phong thuỷ khác đềuu rất phù hợp và không hề xung khắc.

Việc mix vòng trầm hương với các loại đá quý và kim loại quý mang nhiều hình dáng,ý nghĩa phong thuỷ mang lại sự tươi trẻ, thời trang và là cộng hưởng nguồn năng lượng hiệu quả.

Vậy bạn đã có câu trả lời về câu hỏi vòng trầm hương hợp mệnh gì ? vòng trầm hương hợp với tuổi nào ?  Đeo vòng trầm hương có tốt hay không còn phụ thuộc vào cách chọn vòng trầm hương và sự hiểu biết của bạn.

4. Lưu ý khi chọn vòng trầm hương.

Phải biết cách phân biệt vòng trầm hương thật - giả ! Vì hàng giả bán rất nhiều ngoài thị trường.

Chọn vòng trầm hương nên cân nhắt về số hạt và kích thước của vòng tay. Nên đo vòng tay trước rồi hãy chọn xem nên đeo vòng size nào và bao nhiêu hạt.

Vòng tay trầm hương tự nhiên Việt Nam

Vòng trầm nên rới vào cung Sinh , Lão trong bộ cung Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Với ý nghĩa sống lâu, sống thọ !

Vòng trầm hương thường được chọn theo số lẻ. Vì số lẻ mang Dương khí.

Nếu có thời gian thì bạn hãy tới nơi bán vòng trầm hương để được thử và tư vấn vòng tay phù hợp với bạn. Khá nhiều người mua hàng trên mạng, không được tư vấn rõ ràng, thấy đẹp là mua nhưng khi nhận hàng thì vòng to và rộng so với cổ tay rất nhiều.

5. Điều cần lưu ý và cách sử dụng

Không ngâm vòng trầm trong nước hoặc các chất hoá học và chất tẩy rửa.

Không xịt nước hoa trực tiếp lên vòng trầm hương khi đeo tay. Trầm hương vốn đã có mùi thơm tự nhiên, dịu và thanh ngọt. 

Không  để vòng trầm ở nơi có độ ẩm cao khi không đeo. Trầm cũng như bất kì loại vòng gỗ nào đều có thể bị mốc khi ở điều kiện ẩm thấp. Khi không đeo nữa, hãy bỏ ngay vào chiếc hộp nhỏ nhé. Bên trong hộp có gói chống ẩm sẽ giúp vòng được bảo quản tốt nhất.

- Không nên sử dụng trầm hương đối với phụ nữ đang mang thai. Người xưa quan niệm rằng tất cả các mùi hương tinh dầu đều không tốt đối với phụ nữ mang thai, nhất là ở giai đoạn tam cá nguyệt đầu tiên do cơ thể họ vốn nhạy cảm, vì vậy tốt nhất không nên sử dụng tinh dầu bao gồm cả tinh dầu trầm hương. 

- Mỗi dạng trầm hương sẽ có những cách sử dụng riêng chính vì vậy cần tìm hiểu kỹ càng cách sử dụng trước khi dùng. 

- Nên sử dụng các loại trầm hương tốt, tìm hiểu kĩ xuất xứ và chất lượng trầm sử dụng. Tránh sử dụng các loại trầm hương giả sẽ dễ gây nguy hại đến sức khỏe khi sử dụng.